Những lý do nên mua đất đào sư tích nhà bè xã Phước Kiển

Những lý do nên chọn mua đất trên đường Đào Sư Tích Nhà Bè xã Phước Kiển. Dự án đất nền KDC Phúc Long

Ngày đăng: 21-07-2017

6,260 lượt xem

Những lý do khách hàng nên mua đất đào sư tích nhà bè xã Phước Kiển !!!

Đường Đào Sư Tích có quy hoạch lộ giới đường 30m, rộng rãi và thoáng mát, dọc 2 bên tuyên đường là khu dân cư hiện hữu tương đối ổn định, không có các công trình di tích, lịch sử văn hóa, dễ dàng trong vấn đề quy hoạch và phát triển đồng bộ hạ tầng sau này. Quy hoạch chính của đường Đào Sư Tích xã Phước Kiển là trục giao thông thương mại sầm uất. Tương lai đây sẽ là khu vực đông đúc dân cư với đầy đủ các dịch vụ, tiện ích.

Nằm trên trục đường Đào Sư Tích xã Phước Kiển là dự án khu đô thị thương mại phức hợp, biệt thự nhà vườn, chung cư... với quy mô lên đến 93ha, tổng giá trị đầu tư gần 3.800 tỷ đồng của tập đoàn Quốc Cường Gia Lai đã được chấp thuận và đang trong quá trình triển khai. Khi mua đất đào sư tích nhà bè dân cư sẽ tận hưởng được toàn bộ tiện ích của dự án này sau khi được hoàn thành.

Cầu Phước Lộc là dự án trọng điểm kết nối xã Phước Kiển và Phước Lộc trên đường Đào Sư Tích đang được huyện Nhà Bè gấp rút lên phương án thẩm định lại giá đất 2 bên cầu để có mức giá bồi thường phù hợp nhất cho người dân, khi được huyện giao mặt bằng sạch thì chủ đầu tư chỉ cần 8 đến 10 tháng để hoàn thành công trình.

Hình ảnh: Cầu Phước Lộc huyện nhà bè

 

Thêm nữa, tuyến đường Lê Văn Lương lâu nay bị hạn chế ô tô di chuyển do vướng các cầu sắt yếu, nhưng huyện nhà bè đã chuẩn bị xong phương án để xây dựng sửa chữa mới cầu rạch đỉa và cầu rạch tôm, góp phần thông thương trong khu vực, kết nối với quận 7 dễ dàng.

Hình ảnh: Cầu sắt rạch đỉa hiện tại đang được lên phương án để sửa chửa, thay thế

 

Các quận nội thành trong trung tâm thành phố đang quá tải, nên xu hướng tất yếu là di chuyển ra các vùng ven ngoại thành, giá đất ở các huyện ngoại thành như nhà bè, bình chánh...còn khá mềm, đặc biệt trên đoạn đường Đào Sư Tích do quy hoạch đây là trục giao thông thương mại nên dân cư chưa tập trung đông, các công trình nhà ở chưa xây dựng nhiều. Giá đất  còn rẻ là cơ hội cho nhiều người sở hữu bất động sản phù hợp với khả năng tài chính, và tiềm năng đầu tư lớn là lựa chọn thích hợp cho các nhà đầu tư.

Hình ảnh: Trung tâm đông đúc, tắc nghẽn vào giờ cao điểm

 

Cách Phú Mỹ Hưng chỉ 5 phút, ngay trung tâm hành chính xã Phước Kiển, liền kề các dự án lớn như Làng Đại Học, Sadeco Phước Kiển, Tân An Huy Trần Thái có thể nói dự án đất nền KDC Đào Sư Tích Nhà Bè xã Phước Kiển có vị trí cực kì đắc địa.

Hình ảnh: Dự án chỉ cách Phú Mỹ Hưng chỉ 5 phút di chuyển

 

Dự án là điểm nhấn trong khu vực, khi có hạ tầng đồng bộ, điện nước được làm âm lòng đất, sổ đỏ riêng được ngân hàng cho vay lên đến 70%, và đặc biệt được xây dựng tự do, phù hợp cho nhiều đối tượng khách hàng.

Hình ảnh: Đường 16m trong dự án Đào Sư Tích Phước Kiển

 

Hiện tại dự án đang trong quá trình ra sổ đổng loạt nên có giá ưu đãi cực tốt cho các nhà đầu tư, với nhiều diện tích như 5x16, 5x17, 8x14… Cần biết rằng khu vực phước kiển để kiếm được mảnh đất diện tích nhỏ, có sổ riêng, được xây tự do, hạ tầng đồng bộ là cực kì khó, nên tính thanh khoản với đất diện tích này là rất tốt.

Hình ảnh : Công viên nội khu trong dự án

Liên hệ mua ngay đất nền dự án phước kiển Đào Sư Tích:

Bandatnhabe.com.vn

Địa chỉ: B6 đường D4, Phường Tân Hưng, Quận 7, TP.HCM
Hotline: 0909 086 319 - 090 223 0608 
Email: bds.ngocvu87@gmail.com

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

thông tin dự án đất nền phước kiển đào sư tích

để lại thông tin để nhận được tư vấn trực tiếp

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha