Ra sổ đỏ hàng loạt các lô đất khu Đào Sư Tích Phước Kiển

Đã có sổ đỏ hàng loạt các lô dãy D,E,C khu dân cư Đào Sư Tích Phước Kiển.

Ngày đăng: 11-01-2019

218 lượt xem

Ở Huyện Nhà Bè và các dự án khác trong khu vực xã phước kiển đường Đào Sư Tích, dự án có sổ đỏ hay không là vấn đề mà rất nhiều khách hàng quan tâm khi tìm hiểu thông tin dự án. Ở rất nhiều khu dân cư mới, trong các khu dự án, tình trạng mòn mắt chờ sổ đỏ của khách hàng khá là phổ biến.

Biết được tâm lý đó của khách hàng, trong những tháng cuối năm 2018, chủ đầu tư dự án bán đất Đào Sư Tích Phước Kiển đã cố gắng hết sức để đẩy nhanh tiến độ làm sổ đỏ cho từng lô đất trong khu dân cư, bàn giao về cho khách hàng. Với những cố gắng đó thì kết quả là những quyển sổ đỏ đầu tiên đã đến được với các khách hàng đã tin tưởng vào dự án.

Các khách hàng đầu tiên của khu dân cư được nhận sổ đỏ đợt này, là chủ của những lô đất diện tích 8x14 thuộc dãy C1 đến C12 của dự án. Như vậy, sau khoản thời gian dài chờ đợi, sau khi thực hiện các nghĩa vụ về tài chính và cung cấp đầy đủ giấy tờ hồ sơ. Các cư dân dự án đất Đào Sư Tích Phước Kiển đã có được giấy tờ pháp lý quan trọng nhất.

Bên cạnh việc đảm bảo tiến độ thi công, chất lượng công trình, các dịch vụ tiện ích đi kèm thì việc chủ đầu tư ưu tiên hoàn thiện nhanh chóng thủ tục cấp sổ đỏ cho cư dân được khách hàng đánh giá rất tích cực. Điều này cho thấy được sự cố gắng và nỗ lực rất lớn để đảm bảo được uy tín và sự chuyên nghiệp của chủ đầu tư dự án. Đó là một trong những lý do để khách hàng nên mua đất Đào Sư Tích xã Phước Kiển.

Ngay sau đợt cấp sổ đỏ đầu tiên cho các lô thuộc dãy C diện tích 8x14 này, chủ đầu tư cũng sẽ nhanh chóng hoàn tất thủ tục pháp lý, để bàn giao sổ đỏ cho các hộ cư dân của dãy D diện tích 6x14 và dãy E diện tích 5x18 của dự án trong thời gian sớm nhất.

 
sổ đỏ khu dân cư đào sư tích phước kiển
Sổ đỏ đầu tiên các lô đất trong khu dự án Đào Sư Tích Phước Kiển
 
Sổ đỏ lô 8x14 khu dân cư đào sư tích phước kiển

Liên hệ mua ngay đất nền dự án phước kiển Đào Sư Tích:

Bandatnhabe.com.vn

Địa chỉ: B6 đường D4, Phường Tân Hưng, Quận 7, TP.HCM
Hotline: 0909 086 319 - 090 223 0608 
Email: bds.ngocvu87@gmail.com

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

thông tin dự án đất nền phước kiển đào sư tích

để lại thông tin để nhận được tư vấn trực tiếp

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha