Sắp mở bán nhà đường Đào Sư Tích Nhà Bè - khu dân cư Phúc Long

Chuẩn bị mở bán nhà đường Đào Sư Tích Nhà Bè xã Phước Kiển thuộc khu dân cư Phúc Long. Diện tích: 6x14 Sổ riêng, quy hoạch chuẩn, đẹp, điện nước âm. Tel: 090.223.0608 - 0909.086.319

Ngày đăng: 27-07-2017

5,160 lượt xem

Dự án đất nền Đào Sư Tích Nhà Bè xã Phước Kiển đang triển khai làm hạ tầng giai đoạn 2, giai đoạn 1 cơ bản đã xong hạ tầng, đấu nối đường điện nước, lắp đặt các thiết bị thể dục vào 2 công viên nội khu. Đang trong quá trình hoàn thiện những bước cuối cùng, xin tách sổ từng lô, bàn giao sổ cho khách hàng.
 
Để thúc đẩy nhanh quá trình hình thành và phát triển khu dân cư, chủ đầu tư quyết định sắp tới sẽ đầu tư xây dựng một loạt nhà mới, để bán nhà đường Đào Sư Tích Nhà Bè cho những khách hàng có nhu cầu cần ở ngay hoặc những khách hàng không có nhiều thời gian để kiếm đội thợ xây dựng và quản lý công trình nhà ở cho mình.
 
Đến với dự án đất nền Phước Kiển Đào Sư Tích thuộc khu dân cư Phúc Long khách hàng sẽ được tận hưởng không gian sống yên bình, với 2 công viên nội khu cực kỳ thoáng đãng. Mặc dù đất dự án thuộc khu dân cư hiện hữu, được phép xây dựng tự do, nhưng khách hàng vẫn phải xây theo quy chuẩn khoảng lùi trước lùi sau, tạo sự đồng bộ cho dự án, làm tăng giá trị của ngôi nhà.
 
Phối cảnh tổng thể 3D dự án Phước Kiển Đào Sư Tích - KDC Phúc Long
Phối cảnh 3D tổng thể dự án
 
Mẫu nhà dự kiến KDC phước kiển nhà bè
Mẫu nhà dự kiến dự án đào sư tích phước kiển
 
Chủ đầu tư dự kiến sẽ bán nhà đường đào sư tích nhà bè có diện tích: 6x14 có 3 lầu, Sổ hồng riêng, điện nước âm. Đường trước mặt của dãy nhà xây mới là 8m. Thiết kế nhà lấy tông sáng làm chủ đạo, sang trọng, đẳng cấp với không gian mở để lấy ánh sáng tốt nhất.
 
 
Mọi chi tiết xin liên hệ phòng kinh doanh: 090.223.0608 - 0909.086.319 Vũ để biết thêm chi tiết dự án.

Liên hệ mua ngay đất nền dự án phước kiển Đào Sư Tích:

Bandatnhabe.com.vn

Địa chỉ: B6 đường D4, Phường Tân Hưng, Quận 7, TP.HCM
Hotline: 0909 086 319 - 090 223 0608 
Email: bds.ngocvu87@gmail.com

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

thông tin dự án đất nền phước kiển đào sư tích

để lại thông tin để nhận được tư vấn trực tiếp

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha