Tiềm năng phát triển bất động sản đường Đào Sư Tích Nhà Bè

Tiềm năng phát triển bất động sản của khu vực Phía Nam thành phố đường Nguyễn hữu thọ, lê văn lương, đường Đào Sư Tích Nhà Bè...

Ngày đăng: 27-07-2017

3,653 lượt xem

Cùng với sự phát triển của các quận huyện ngoại thành như Bình Chánh, thủ đức, quận 9… thì Huyện nhà bè được các chuyên gia nhận định là một trong những vùng đất có nhiều tiềm năng và lợi thế để phát triển. Được nhà nước triển khai hàng loạt các dự án đầu tư phát triển để kết nối hạ tầng với khu trung tâm, trong tương lai không xa huyện Nhà Bè sẽ là khu đô thị cảng sầm uất ở cửa ngõ phía Nam thành phố Hồ Chí Minh.

Điển hình là một số công trình hạng mục được thành phố đã và đang chuẩn bị triển khai  thực hiện như :

Đầu tư xây dựng dự án cầu vượt và hầm chui nút giao Nguyễn Văn Linh và Nguyễn Hữu Thọ với tổng mức đầu tư là 2.600 tỷ đồng nhằm giải quyết tình trạng thường xuyên xảy ra ùn tắc, kẹt xe tại nơi giao nhau của đường Nguyễn Hữu Thọ - Nguyễn Văn Linh.

Cầu vượt hầm chui Nguyễn Văn Linh - Nguyễn Hữu Thọ

Cầu vượt hầm chui đường Nguyễn Văn Linh - Nguyễn Hữu Thọ

Cầu Phước Lộc trên đường Đào Sư Tích Nhà Bè, kết nối xã Phước Lộc với xã Phước Kiểng, huyện Nhà Bè để vào trung tâm thành phố. Cầu dài 386m, rộng 10,5m, tổng kinh phí đầu tư toàn dự án trên 335 tỷ đồng. đang chờ thẩm định lại giá đất mặt bằng 2 bên cầu. Nếu huyện nhà bè ban hành được phương án, mức giá bồi thường để giao mặt bằng sạch cho chủ đầu tư thì cầu Phước Lộc sẽ được thi công trở lại và hoàn thành sau tám đến 10 tháng.

Cầu Phước Lộc nhà bè

Cầu Phước Lộc huyện Nhà Bè

Dự án tuyến metro số 4 : dài 35,7 km đi qua các quận trung tâm 1, 3, 4, 7, 12, Gò vấp, Phú Nhuận và Nhà Bè với mức đầu tư 97.000 tỷ đồng, hướng tuyến đi qua đường Nguyễn Hữu Thọ, Kéo dài từ Nguyễn Văn Linh đến Khu đô thị Hiệp Phuớc  giúp kết nối nhà bè với các quận trung tâm đang được kêu gọi vốn đầu tư từ nhiều nguồn khác nhau.

Tuyến metro số 04

Tuyến Metro số 4

Đoạn đường Lê Văn Lương trên địa bàn huyện Nhà Bè dài gần 7,4 km, bắt đầu từ chân cầu Rạch Đỉa xuống đến cầu Rạch Dơi (huyện Nhà Bè), giáp với huyện Cần Giuộc (Long An). Theo quy hoạch thành phố thì đoạn đường từ cầu Rạch Đỉa đến cầu Long Kiểng có lộ giới đường là 40 m, đoạn đường từ cầu Long Kiểng đến cầu Rạch Dơi có lộ giới đường là 30 m. 

Trước tình hình các cầu sắt trên tuyến đường Lê Văn Lương nhà bè xuống cấp ngày càng nặng, nhỏ hẹp và yếu, Thành Phố quyết định ghi vốn chi ngân sách để làm trước cầu Rạch Đỉa xã Phước Kiển và cầu Long Kiểng. Theo đó thì kinh phí xây mới cầu Rạch Đỉa là 470 tỉ đồng, cầu Long Kiểng là 436 tỉ đồng. Theo UBND Thành Phố thì 2 cây cầu này sẽ được hoàn thành trong quý I/2018.

cầu Rạch Đỉa phước kiển nhà bè

Cầu Rạch Đỉa Lê Văn Lương

Theo đồ án quy hoạch, Trục đường Đào Sư Tích Nhà Bè lộ giới 30m cắt ngang khu KDC Phước Kiển, tạo thành 2 khu vực có không gian kiến trúc tương đối độc lập. Về phía Bắc đường Đào Sư Tích: chủ yếu quy hoạch là không gian công viên trung tâm, về phía Nam đường Đào Sư Tích: quy hoạch chính là trục giao thông thương mại cho toàn bộ khu vực. KDC hiện hữu dọc 2 bên tuyến đường Đào Sư Tích Nhà Bè tương đối ổn định, Không có các công trình di tích lịch sử, văn hóa, công trình có giá trị về kiến trúc cần bảo tồn nên sẽ dễ dàng phát triển đồng bộ quy hoạch trong tương lại.

Ngoài ra còn có sự đóng góp của các dự án lớn như Quốc Cường Gia Lai với dự án khu dân cư 6A Phước Kiển nằm tại xã Phước Kiển huyện Nhà Bè, thành phố Hồ Chí Minh. Được triển khai và chấp thuận từ năm 2010 đến nay với quy mô 93ha tổng giá trị đầu tư lên tới gần 3.800 tỷ đồng. Sau khi hoàn thành thì đây sẽ là một khu phức hợp bao gồm: khu biệt thự nhà vườn , nhà phố, trung tâm thương mại, hành chính y tế, và chung cư cao tầng có thể nói đây là một phú mỹ hưng 2 trong tương lai.

Có thể thấy các dự án đã và đang triển khai góp phần hoàn chỉnh hệ thống giao thông khu vực, thúc đẩy sự phát triển kinh tế - xã hội của cả khu vực phía Nam, đường Nguyễn Hữu Thọ, Lê Văn Lương, đường Đào Sư Tích Nhà Bè.
 

Liên hệ mua ngay đất nền dự án phước kiển Đào Sư Tích:

Bandatnhabe.com.vn

Địa chỉ: B6 đường D4, Phường Tân Hưng, Quận 7, TP.HCM
Hotline: 0909 086 319 - 090 223 0608 
Email: bds.ngocvu87@gmail.com

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

thông tin dự án đất nền phước kiển đào sư tích

để lại thông tin để nhận được tư vấn trực tiếp

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha